Tải Ebook Quyết Đoán - Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp PDF

Tải Ebook Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp PDF

Tải Ebook Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp PDF của tác giả Hideo Okubo do Nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành.

Mọi người đều mong muốn được trải qua một cuộc đời bình lặng và êm đẹp nhưng cuộc sống thường xảy ra những điều không tưởng mà ta không lường trước được.

Chúng ta thường phải đối mặt với những ngã rẽ, những ngã ba đường; phải chạm trán với vô vàn những vấn đề hóc búa khác nhau.

Ở thời điểm đó việc đưa ra quyết định luôn thật khó khăn bởi sự chọn lựa ấy có thể chi phối thậm chí thay đổi cả cuộc đời của mỗi người.

“Cuộc đời con người là một chuỗi những khoảnh khắc ra quyết định. Mỗi quyết định đều ẩn chứa trong nó vạn ngàn những cơ duyên khác nhau.” – Hideo Okubo

Ebook Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp PDF bao gồm 5 chương với các nội dung chủ yếu như sau:

  • Chương 1: Kiến tạo cuộc đời bằng những quyết định;
  • Chương 2: Tiêu chuẩn để quyết định,
  • Chương 3: Quyết định về gia đình, bạn bè;
  • Chương 4: Thua keo này ta bày keo khác – Bài học từ những thất bại;
  • Chương 5: Tổng giá trị của quyết định, Okubo Hideo đã tổng kết sự “Quyết đoán” mà ông đã áp dụng trong suốt cuộc đời khi cần ra quyết định.

Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp PDF kể về những quyết định: không bán ý tưởng với số tiền như mơ trong những ngày đầu khởi nghiệp, là quyết định giữ lại tất cả nhân viên trong những ngày công ty khủng hoảng và khó khăn nhất, là quyết định đuổi con trai ra khỏi nhà để thử thách con trai hay dành tất cả tâm huyết và phần lớn tài sản cho những hoạt động cống hiến xã hội vào những tháng ngày cuối đời, v.v… của tác giả. Mời các bạn cùng…

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp tại Adayroi.

dat-mua

PS: Hiện tại Ebook Quyết Đoán – Bí Quyết Thành Công Khi Khởi Nghiệp PDF đang được cập nhật link download. Các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: