Tải Ebook Search Inside Yourself Tiếng Việt PDF

Tải Ebook Search Inside Yourself Tiếng Việt PDF

Tải Ebook Search Inside Yourself Tiếng Việt PDFTạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới của tác giả Chade – Meng Tan. 

Tất cả chúng ta đều biết công cụ tìm kiếm Google và công ty Google với văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời nổi tiếng khắp thế giới, nhưng liệu có bao nhiêu người trong số chúng ta biết được điều gì đã làm nên nền tảng cho sự nổi tiếng đó? Chade-Meng Tan – tác giả cuốn sách Search Inside Yourself tiếng Việt sẽ giải thích cho bạn bí mật đó.

Mỗi năm, có đến hàng nghìn kĩ sư Google tham gia một trong 12 khóa đào tạo về thiền để tăng cường khả năng “cân bằng nhận thức” về những gì đang diễn ra xung quanh. Khóa học nổi tiếng nhất – mang tên “Search inside yourself” (Tìm kiếm bên trong bạn) – luôn là khóa học được trông đợi nhất và thu hút nhiều người tham gia nhất với danh sách học viên chờ tham dự dài đến sáu tháng. Khóa học do Chade-Meng Tan khởi sướng, ông là người rất có ảnh hưởng đến văn hóa Google, là người mà bất cứ nhân vật nổi tiếng nào khi đến thăm công ty cũng đều muốn gặp. Tham vọng của Meng chính là: “Soi sáng tâm trí, mở rộng trái tim và tạo ra hòa bình thế giới”.

Cuốn sách Search inside yourself đã được ông viết lại dựa trên các kinh nghiệm đúc kết từ khóa học cùng các bài tập thiền để mọi người trong chúng ta đều có thể áp dụng được mà không cần phải tham gia khóa học kia của Google. Bằng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, cùng các bước luyện tập cơ bản nhằm giúp con người kiểm soát trí thông minh cảm xúc – làm chủ được cảm xúc bản thân, từ đó trở thành con người hạnh phúc nhất thế giới và lan tỏa niềm vui đến mọi người. “Tôi không thích mang Phật giáo vào Google”, Meng nói. “Tôi thích giúp đỡ mọi người ở Goolge tìm kiếm chìa khóa hạnh phúc”.

Cuốn sách Search inside yourself (Tìm kiếm bên trong bạn) này dành cho những ai đang thực tập thiền và muốn áp dụng chánh niệm vào trong cuộc sống cũng như doanh nghiệp. Cuốn sách này và khóa học mà nó dựa trên đại diện cho một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của văn hóa Google – một cá nhân với một ý tưởng thật sự vĩ đại có thể thay đổi thế giới.

Hãy đọc Search Inside Yourself tiếng Việt để hiểu cách mà GOOGLE đưa chánh niệm vào trong doanh nghiệp của mình như thế nào, giờ đây thiền và chánh niệm là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp toàn cầu này. HÃY CÙNG NHAU tạo ra lợi nhuận, vượt qua đại dương và thay đổi thế giới.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Search Inside Yourself để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Search Inside Yourself tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Search Inside Yourself tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Search Inside Yourself tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Search Inside Yourself tại Adayroi.

dat-mua

Thẻ: Search Inside Yourself Tiếng Việt, Tải Search Inside Yourself Tiếng Việt, download Search Inside Yourself Tiếng ViệtSearch Inside Yourself Tiếng Việt ebook, tải ebook Search Inside Yourself Tiếng Việt, download ebook Search Inside Yourself Tiếng Việt pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: