Tải Ebook Sơ Đồ Tư Duy PDF - Tony Buzan - Barry Buzan

Tải Ebook Sơ Đồ Tư Duy PDF – Tony Buzan – Barry Buzan

Tải Ebook Sơ Đồ Tư Duy PDF của tác giả Tony Buzan và Barry Buzan. Tác giả hàng đầu thế giới về não bộ và kiến thức, đã có trên 80 đầu sách do ông làm tác giả và đồng tác giả.

Ebook Sơ Đồ Tư Duy PDF này được soạn theo dạng một cuộc phiêu lưu để thu hút, kích thích, thách thức và làm bạn hài lòng.

Bạn sẽ phát hiện một số sự thật đáng kinh ngạc về bộ não của bạn cùng với chức năng của nó, và sẽ đi những bước quan trọng đầu tiên trên con đường hướng tới sự tự do tư duy.

Ebook Sơ Đồ Tư Duy PDF có năm mục đích chính:

 1. Giới thiệu cho bạn đọc một khái niệm mới để phát triển ý tưởng
 2. Giới thiệu cho bạn công cụ mới mang tính cách mạng, cho phép bạn tận dụng tốt nhất Tư duy mở rộng trong tất cả mọi lĩnh vực đời sống – Sơ đồ Tư duy
 3. Mang đến cho bạn sự tự do trí tuệ sâu sắc bằng cách chứng minh rằng bạn có thể điều khiển bản chất cũng như sự phát triển của những quá trình tư duy của bạn; và khả năng tư duy sáng tạo của bạn, xét về mặt lý thuyết là vô hạn
 4. Mang đến cho bạn trải nghiệm Tư duy mở rộng thực tiễn, nhờ đó nâng cao một cách đáng kể chất lượng của nhiều kỹ năng trí tuệ và trí thông minh của bạn.
 5. Mang đến cho bạn cảm giác phấn khích và khám phá khi bạn thám hiểm vũ trụ mới mẻ này.

Ebook Sơ Đồ Tư Duy PDF được sắp xếp thành 6 phần chính:

 1. Kiến trúc tự nhiên
 2. Nền tảng
 3. Cấu trúc
 4. Tổng Hợp
 5. Ứng dụng
 6. Phụ lục

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách là bạn sẽ được trải nghiệm làm bài tập để được phát triển tư duy. Các bài tập này có dạng những câu đố, thử thách và tìm tòi khám phá.Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Sơ Đồ Tư Duy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

 • Mua sách Sơ Đồ Tư Duy tại Lazada.

dat-mua

 • Mua sách Sơ Đồ Tư Duy tại Vinabook.

dat-mua

 • Mua sách Sơ Đồ Tư Duy tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: