Tải Ebook Sống Trong Giàu Có PDF

Tải Ebook Sống Trong Giàu Có PDF

Tải Ebook Sống Trong Giàu Có PDF – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính của tác giả Jerome Tan.

Nếu như mục tiêu của bạn là đạt đến tự do về tài chính và sống dựa vào chính số tiền khi còn trẻ mình đã kiếm được thì Ebook Sống Trong Giàu Có PDF là cuốn sách dành cho bạn.

Ebook Sống Trong Giàu Có PDF đúc kết từ những bài viết trên blog của Jerome Tan – một siêu triệu phú – CEO của 7 doanh nghiệp lớn, sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu.

Ebook Sống Trong Giàu Có PDF sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước.

Ebook Sống Trong Giàu Có PDF này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày.

Bạn sẽ nhận ra cuốn sách này thực sự hữu ích đối với bạn. Chỉ cần thực hiện từng bước một đúng thời điểm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều biết nhường nào khi đọc xong cuốn sách này.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Sống Trong Giàu Có để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Sống Trong Giàu Có tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Sống Trong Giàu Có tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Sống Trong Giàu Có tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về quyển sách Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính. Liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: