Tải Ebook Steve Jobs - Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF

Tải Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF

Tải Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF của tác giả Carmine Gallo.

Điều làm cho Steve Jobs trở thành một trong những CEO vĩ đại nhất thế hệ mình là sự khác biệt đến điên rồ, là tư duy sáng tạo và đổi mới, chứa đựng trong bất cứ sản phẩm nào ông tạo ra.

Ông đã góp phần đưa Apple trở thành một thương hiệu lớn mạnh toàn cầu, với giá trị thị trường lớn nhất nhì nước Mỹ, bởi nền tảng là những nguyên tắc đổi mới tuy giản đơn nhưng lại mang tính cách mạng và tạo nên những thành công đột phá.

Bằng việc theo sát những ví dụ mang tính tầm nhìn của Steve Jobs, độc giả sẽ khám phá ra những cách thức mới mẻ thú vị để mở khóa tiềm năng sáng tạo của bản thân và bồi đắp cho một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Jobs không mang đến sản phẩm mà khách hàng muốn, thay vào đó, ông mang đến những sản phẩm mà khách hàng sẽ muốn.

Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF chia sẻ những chiến lược nổi tiếng và hiệu quả nhất để khơi nguồn cho sức sáng tạo và cải cách thực sự trong bất cứ môi trường công việc nào.

Chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để thích ứng và đánh bại được những đối thủ mạnh nhất, phát triển những sản phẩm mang tính cách mạng, thu hút những khách hàng trung thành, và phát triển thịnh vượng ngay cả trong những thời điểm đầy khó khăn, thử thách.

Theo Steve Jobs, có 7 nguyên tắc đổi mới và nó được trình bày rất cụ thể và chi tiết trong Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF.

  1. Làm những việc bạn yêu thích
  2. Để lại dấu ấn cho nhân loại
  3. Kích hoạt cho bộ não của bạn
  4. Bán ước mơ chứ đừng bán sản phẩm
  5. Nói “không” với 1.000 thứ
  6. Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời
  7. Làm chủ thông điệp

“Cải cách là điểm phân biệt giữa một người lãnh đạo và một nhân viên.” – Steve Jobs

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!


Liên kết download đã được cập nhật, các bạn có thể tải Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF theo liên kết bên dưới nhé! Chúc các bạn luôn vui &thành công!

Tải ebook ngay

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: