Tải Ebook Sự Mê Hoặc PDF - Nghệ Thuật Dựng Một Doanh Nghiệp Đầy Sức Cuốn Hút của tác giả Guy Kawasaki.

Tải Ebook Sự Mê Hoặc PDF

Tải Ebook Sự Mê Hoặc PDF – Nghệ Thuật Dựng Một Doanh Nghiệp Đầy Sức Cuốn Hút của tác giả Guy Kawasaki.

Ebook Sự Mê Hoặc PDF mô tả tầm quan trọng của niềm tin vào một ý tưởng sẽ tạo ra điều gì đó thực sự độc đáo.

Tiềm năng của một ý tưởng sáng tạo có thể làm thay đổi thị trường và nhìn nhận của khách hàng là rất lớn, tạo nên Sự Mê Hoặc thần kỳ.

  • Trái tim con người là thứ khó thay đổi. Một số người có thể thay đổi hành động, nhưng từ sâu thẳm trong tim họ vẫn tin vào một giá trị nào đó.
  • Trừ khi bạn trải qua những biến cố bất thường trong cuộc sống và tự mình thay đổi thế giới quan, việc người khác tác động từ bên ngoài dường như là không thể.
  • Và trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có cơ hội trải nghiệm hành trình tự thay đổi này.

Sự Mê Hoặc không những thảo luận về những bài học tuy nhỏ nhưng thực tế và hữu ích, mà còn cổ vũ cho cách sống tích cực và cách đối xử tốt đẹp giữa người với người. Nếu ai cũng đối xử với nhau tốt thì thế giới quanh ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Ebook Sự Mê Hoặc chỉ ra những cách ta có thể gợi mở cho người khác để tự họ thay đổi bản thân và trở thành người hoàn thiện hơn. Quan trọng là trong lúc đọc sách, độc giả sẽ có cơ hội tự chiêm nghiệm lại bản thân, những sai lầm, và nhận ra những điều đúng đắn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Sự Mê Hoặc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Sự Mê Hoặc tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Sự Mê Hoặc tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Sự Mê Hoặc tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH SỰ MÊ HOẶC <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: