Tải Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF - Eckhart Tolle

Tải Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF – Eckhart Tolle

Tải Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF – The Power of now của tác giả Eckhart Tolle – Một trong những cuốn sách hay nhất của mọi thời đại, thức tỉnh chúng ta giá trị và sức mạnh của hiện tại.

Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF được viết một cách súc tích và thâm thúy nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một cây hay một đoạn ngắn thì đã cảm thấy vừa đủ, vì quả thực chúng ta cần có không gian để chiêm nghiệm những điều sâu sắc mà tác giả đã đưa ra.

Nhờ sử dụng ngôn ngữ đương đại nên Ebook dễ dàng đi vào lòng độc giả. Cuốn sách này có năng lực rất lớn để giúp bạn chuyển hóa khổ đau và đưa bạn đến giải thoát.

  • Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF sẽ rất hữu ích và thực dụng nếu bạn đang có những khó khăn trong đời sống cá nhân, hay đời sống vợ chồng.
  • Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó, xây dựng lại mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn.
  • Thậm chí nó còn có khả năng giúp bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão sâu kín ở trong bạn bấy nay.

Sức mạnh của hiện tại – The Power of now – tác phẩm nổi tiếng thế giới, được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và bán chạy nhất, thực sự thiết thực và hữu ích cho cuộc sống tinh thần mọi người trong thời đại mới.

  • Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF là người đồng hành giúp bạn tìm về với chính mình.
  • Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra những chân giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng bạn đã không nhận ra.

Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF là kim chỉ nam cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống và cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Sức Mạnh Của Hiện Tại để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Sức Mạnh Của Hiện Tại tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Hiện Tại tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Hiện Tại tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF của tác giả Eckhart Tolle. Liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: