Tải Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF

Tải Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF

Tải Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF của tác giả Charles Duhigg – cuốn sách hay nhất về thay đổi hành vi con người và tổ chức.

Chìa khóa quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không?

Với ba phần khá đầy đặn, Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó.

Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tùy hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích thông minh và những lời khuyên thiết thực.

Và những độc giả đã đưa Ebook Sức Mạnh Của Thói Quen PDF này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó. Mời các bạn cùng tải đọc nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Sức Mạnh Của Thói Quen để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Sức Mạnh Của Thói Quen tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Thói Quen tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Thói Quen tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Thói Quen tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: