Tải Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút PDF của tác giả Ken Blanchard

Tải Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút PDF

Tải Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút PDF của tác giả Ken Blanchard thật sự có một ảnh hưởng rất lớn đến tất cả những ai đọc nó – Rober W.Davis, Tổng giám đốc tập đoàn Chervon chia sẻ.

Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút PDF đã làm tăng năng suất, sự hài lòng trong công việc và sự thành đạt của mọi người. Đây thực sự là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho công việc và cả cuộc sống.

Hơn 20 năm qua, hàng triệu giám đốc trong danh sách 500 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang ứng dụng thành công những bí quyết trong “The One Minute Manager” – Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút.

Cho đến lúc này, tôi chưa tìm thấy một cuốn sách nào có lời hướng dẫn quản lý con người tốt hơn và dễ sử dụng hơn cuốn sách này – Charles Lee, chủ tịch tập đoàn Verizon chia sẻ.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH SỨC MẠNH CỦA VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: