Tải Ebook Tâm Thế Người Chiến Thắng PDF

Tải Ebook Tâm Thế Người Chiến Thắng PDF

Tải Ebook Tâm Thế Người Chiến Thắng PDF của tác giả Jeff Gee và Val Gee – Thay đổi phương cách ứng xử với những người khó chịu và đạt được lợi ích tối đa trong mọi tình huống.

Sẽ như thế nào đây nếu như bạn có thể thực sự bắt đầu kiểm soát được ý nghĩ và giọng điệu của mình – những ý nghĩ không thiện cảm, những giọng điệu tỏ sự bất mãn, có thể biến cuộc sống của mình thành những điều kỳ diệu?

Đó chính là điều mà Ebook Tâm Thế Người Chiến Thắng PDF The Winner’s Attitude sẽ mang đến cho bạn. Bạn chẳng cần phải tốn thời giờ để đọc cũng chẳng phải cố công hiểu thấu nó là gì cả.

Một khi đã nắm bắt được trong đầu bạn đang nghĩ gì, bạn sẽ có một bức đột phá kỳ diệu giúp bạn trong mọi ngóc ngách của cuộc đời.

Ebook này nhắc nhở bạn về sự kỳ diệu của bản thân – rằng cho dẫu điều gì ngăn trở trên bước đường của bạn, thì bạn cũng có thể vượt qua – không chỉ là vượt qua, mà bạn còn cảm thấy khoảng thời gian và môi trường đó của mình thật tuyệt.

Cuốn sách này bàn về chuyển đổi bạn thành một con người kỳ diệu, ngõ hầu để bạn biến mọi thời gian – thậm chí cả những muôn trạng chán ngắt và trần tục của cuộc đời bạn – trở nên vui vẻ và đáng được trân trọng.

Với sự trợ lực của Ebook Tâm Thế Người Chiến Thắng PDF này, bạn có thể vững bước đi lên từ mức bình thường tới độ xuất chúng.

Bạn sẽ không chỉ có khả năng hoàn tất các vấn đề trọng đại, mà còn giải quyết được cả những chuyện nhỏ nhặt thường nhật, như kẹt xe, thời tiết, gia đình, bè bạn, đối tác, các đồng nghiệp khó tính hay những khách hàng bướng bỉnh.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tâm Thế Người Chiến Thắng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tâm Thế Người Chiến Thắng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tâm Thế Người Chiến Thắng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tâm Thế Người Chiến Thắng tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Tâm Thế Người Chiến Thắng PDF. Liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải nhé!

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: