Tải Ebook Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân PDF

Tải Ebook Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân PDF

Tải Ebook Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân PDF của các tác giả Tim Clark, Alexander Osterwalder, Yves Pigneur. Người dịch Bùi Thị Thu Trang.

Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân PDF là một tựa đề khá lý thú đối với một cuốn sách. Sẽ thế nào nếu Mô hình kinh doanh của doanh nghiệp được áp dụng cho mỗi cá nhân? Sẽ ra sao nếu ta xem mỗi cá nhân như một công-ty-một-người?

Đối với hầu hết chúng ta, mô hình kinh doanh thường được hiểu là phương tiện mà một công ty dùng để miêu tả những mục đích, sản phẩm, dịch vụ, cơ sở khách hàng, tình hình tài chính và các vấn đề tương tự của mình, qua đó nhằm giải thích cách thức kiếm tiền của họ.

Ebook Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân PDF sẽ là cứu cánh cho mỗi người quan tâm đến con đường sự nghiệp, cũng như mong muốn tìm được các cách thức hữu hiệu để xử lý các biến cố trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhất quán với phương pháp trực quan của mình cũng như với cấu trúc quen thuộc của bức vẽ, Clark, Osterwalder và Pigneur đã soạn ra một loạt các bài tập trực quan đơn giản và có trình tự nhằm giúp độc giả:

  • Suy ngẫm: Tôi là ai? Đâu là những bước thăng trầm trong cuộc đời tôi cho đến thời điểm này? Tôi đã sử dụng thời gian của mình như thế nào? Đâu là mục đích trong cuộc sống và sự nghiệp của tôi? Làm thế nào để có thể tìm được một hoạt động phù hợp với tính cách, sở thích và sở trường của tôi?
  • Điều chỉnh: Tôi có thể nhìn nhận công việc tương lai của mình khác với bây giờ ra sao? Tôi có thể thiết kế một mô hình kinh doanh cá nhân như thế nào để giúp tôi thực hiện được niềm đam mê thực thụ của mình? Liệu tôi có thể thu hẹp khoảng cách giữa mô hình hiện tại và mô hình lý tưởng của mình hay không?
  • Hành động: Làm sao để biết mô hình mới của tôi có hiệu quả không? Tôi nên thử những ý tưởng của mình với ai trước? Làm thế nào để tôi được tiến cử với những người mới và để chứng tỏ cho họ thấy rằng tôi mang lại giá trị cho họ? Tôi cần biết điều gì từ các khách hàng và đối tác tiềm năng của mình? Những phương pháp và kỹ thuật được nêu lên trong cuốn sách này sẽ giúp mở rộng nhãn quan của chúng ta về chính bản thân mình.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân tại Tiki.

dat-mua

PS: Link Download Ebook Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân PDF sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn nhớ theo dõi và tải về nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: