Tải Ebook Tây Du @ Ký PDF - Thành Quân Ức

Tải Ebook Tây Du @ Ký PDF – Thành Quân Ức

Tải Ebook Tây Du @ Ký PDF của tác giả Thành Quân Ức. Vui nhộn như một câu chuyện, triết lý như một cuốn sách dạy khởi nghiệp. Ebook Tây Du @ Ký PDF là một cuốn sách kiến thức nghiêm túc và bổ ích.

  • Chuyện gì sẽ xảy ra khi Tôn Ngộ Không không còn là Mỹ Hầu Vương đại náo thiên cung, hộ tống Đường Tăng đi lấy kinh mà trở thành giám đốc kinh doanh trong một công ty?
  • Đường Tăng trở thành lãnh đạo công ty,
  • Trư Bát Giới trở thành giám đốc marketing
  • còn Sa Tăng là giám đốc điều hành?

Ebook Tây Du @ Ký PDF là cuốn sách đã giả định như vậy khi Thành Quân Ức đặt vấn đề phản ứng và giải quyết công việc ở công ty, tổ chức và doanh nghiệp trong thời hiện đại.

Những nhân vật đã thành huyền thoại như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng,… ở thời hiện đại vẫn giữ nguyên những nét tính cách đặc trưng của mình cũng như thái độ khi xử lý các tình huống kinh doanh mà chắc chẳng kém những kiếp nạn ngày nào trong tiểu thuyết nguyên bản của Ngô Thừa Ân.

Từ đó, ta thấy được rằng tính cách và số phận của cá nhân có mối quan hệ logic và nó cũng logic với cả thành công của tập thể.

Ebook Tây Du @ Ký PDF đã thử sử dụng một phương thức đọc hiểu mới để nghiên cứu về tác phẩm trứ danh này của Ngô Thừa Ân.

Những điều mà Tây Du Ký miêu tả kỳ thực ra chính là một quá trình lâu dài từ việc “thay đổi thế giới” đến việc “thay đổi bản thân” của Tôn Ngộ Không.

Mọi khó khăn đều bắt nguồn từ tính cách và quan điểm của chúng ta. Quá trình chiến thắng khó khăn nhất là quá trình chiến thắng bản thân, vượt qua chính mình và hòa hợp với tập thể.

Trong Tây Du Ký, sư phụ Đường Tăng có tính cách cầu toàn, Tôn Ngộ Không mạnh mẽ, Trư Bát Giới vui vẻ, sôi nổi còn Sa Ngộ Tĩnh lại điềm đạm, ôn hòa.

Đọc Ebook Tây Du @ Ký PDF để cảm nhận cách ứng xử khác nhau của từng nhân vật, từng tính cách ấy trong từng kiếp nạn.

Đặc biệt, thông qua câu chuyện trưởng thành của Tôn Ngộ Không, ta sẽ hiểu thêm về đạo lý làm người và cách hoàn thiện bản thân mình trong cuộc sống hiện đại.

Sự trưởng thành của tập thể là một quá trình đầy gian nan, vất vả, bởi vì làm nên tập thể là con người, mà từ xưa đến nay làm người là một việc không dễ dàng.

Mời các bạn đón đọc Ebook Tây Du @ Ký PDF!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tây Du @ Ký Thành Quân Ức để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tây Du @ Ký Thành Quân Ức tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tây Du @ Ký Thành Quân Ức tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tây Du @ Ký Thành Quân Ức tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: