Tải Ebook Tẩy Tủy Kinh PDF - Mạnh Linh

Tải Ebook Tẩy Tủy Kinh PDF – Mạnh Linh

Tải Ebook Tẩy Tủy Kinh PDF của tác giả Mạnh Linh. Tẩy tủy kinh tương truyền là một trong 2 bộ kinh thư do Bồ Đề Đạt Ma truyền lại (bộ kinh còn lại là Dịch cân kinh) khi ông đến Tung Sơn Thiếu Lâm tự để truyền đạo pháp.

Nội dung của bộ kinh là phương pháp tu luyện khí công và võ thuật. Có người cho rằng thực chất đây không phải là pháp môn khí công, mà chỉ là tâm pháp tu hành Thiền tông của Đạt Ma truyền lại.

Nguyên bản Ebook Tẩy Tủy Kinh PDF đã bị thất truyền từ lâu. Có học giả thời nhà Thanh hoài nghi, cho rằng các bản Tẩy tủy kinh lưu truyền đều là ngụy tác thời Minh Thanh.

Hiểu rõ điều này, dựa trên kinh nghiệm rèn luyện dưỡng sinh hàng ngày và kiến thức Thiền học, cũng như bằng sự trải nghiệm thực tế, tác giả đã chỉnh lý Ebook Tẩy Tủy Kinh PDF thành một bộ sách thích hợp cho người hiện đại đọc, học và tu luyện.

Trong quá trình chỉnh lý và biên soạn, tác giả tôn trọng nguyên tác, tìm tòi tra cứu các đề yếu uyên thâm trong văn bản cổ.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tẩy Tủy Kinh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tẩy Tủy Kinh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tẩy Tủy Kinh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tẩy Tủy Kinh tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Tẩy Tủy Kinh PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: