Tải Ebook Thành Công Theo Cách Khác PDF

Tải Ebook Thành Công Theo Cách Khác PDF

Tải Ebook Thành Công Theo Cách Khác PDF của các tác giả Nguyễn Hữu Phùng Nguyên, Nguyễn Ngọc Long, Nguyễn Thị Quỳnh Giang, Đinh Đức Hoàng. NXB Phụ Nữ Ấn hành năm 2017.

Ebook Thành Công Theo Cách Khác PDF gồm 27 câu chuyện khởi nghiệp vì cộng đồng từ Việt nam và thế giới giúp các bạn trẻ học tập và thành công theo cách của mình.

Mỗi câu chuyện là một hành trình, như leo núi vô cùng gian nan song đầy cảm hứng của các doanh nhân xã hội.

Bạn đọc không chỉ biết về câu chuyện khởi nghiệp đơn thuần của họ, mà những suy tư hồn nhiên ban đầu, những bước đi hăm hở đầu tiên, cách họ đối diện với khó khăn và thất bại, cách họ gượng dậy, bước tiếp với một quyết tâm mạnh mẽ hơn lúc nào hết.

Đến lúc này, không phải doanh nghiệp của họ đã vượt qua thử thách mà nhưng 1 điều chắc chắn là họ đã vượt qua chính mình.

Câu chuyện của họ, vì vậy, là câu chuyện của chính chúng ta, ai chẳng phải phấn đấu vượt lên chính mình.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thành Công Theo Cách Khác để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thành Công Theo Cách Khác tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thành Công Theo Cách Khác tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thành Công Theo Cách Khác tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Thành Công Theo Cách Khác PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: