Tải Ebook Thất Tình Không Sao PDF - Nguyễn Ngọc Thạch

Tải Ebook Thất Tình Không Sao PDF – Nguyễn Ngọc Thạch

Tải Ebook Thất Tình Không Sao PDF của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Quyển sách đánh dấu sự trở lại của tác giả với làng sách sau hai năm vắng bóng vì đau khổ do thất tình.

Khác với những tác phẩm trước đây, thường mang màu sắc gai góc, u ám khi nói về phận người phận đời, những nỗi cô đơn đặc quánh khiến người ta nghẹt thở.

Ebook Thất Tình Không Sao PDF là này được viết với tâm thế khác, của một người trưởng thành, tập trung cho công việc và tạo ra những điều tích cực thay vì chỉ ngồi than vãn về nỗi buồn chán trong tình yêu.

Câu chuyện thất tình của mỗi người vô cùng đa dạng, cứ mỗi người tình đi qua người ta lại thêm một trải nghiệm. Đối diện với nỗi đau đó lại càng muôn màu muôn vẻ hơn.

  • Có người đớn đau vật vã, có kẻ bình tĩnh khác thường, có người nhấp chén tiêu sầu càng sầu thêm.
  • Có người chọn cách đi du lịch, rời khỏi mảnh đất tang thương lòng người trắc trở, xong hết tiền rồi quay về thấy mảnh đất đó còn tang thương hơn.

Bằng kinh nghiệm của mười năm tình trường, đã từng yêu, được yêu lẫn bị yêu, từng phản bội và bị phản bội, Thạch ghi lại câu bí quyết để người ta tụng niệm mỗi khi lòng đớn đau tình ái.

Thất nghiệp mới chết,Thất tình không sao…

Đọc xong Ebook Thất Tình Không Sao PDF, chỉ mong những ai đang đớn đau sẽ đứng dậy, mạnh mẽ lên, xinh đẹp hơn rồi bước đi tiếp, vì vốn dĩ đời còn dài, trai gái còn đầy, đừng vì một cành cây mà bỏ qua khu rừng xanh mát.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thất Tình Không Sao để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Thất Tình Không Sao tại Tiki.

dat-mua

  • Đặt sách Thất Tình Không Sao tại Vinabook.

dat-mua

  • Đặt sách Thất Tình Không Sao tại Lazada.

dat-mua

  • Đặt sách Thất Tình Không Sao tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Thất Tình Không Sao PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: