Tải Ebook Thế Giới Phẳng PDF - Thomas L. Friedman

Tải Ebook Thế Giới Phẳng PDF – Thomas L. Friedman

Tải Ebook Thế Giới Phẳng PDF của tác giả Thomas L. Friedman – Tóm lược Lịch sử Thế giới Thế kỷ 21.

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc tiếp cận và tham khảo những tri thức đương đại từ những nước đã phát triển về sự chuyển động của thế giới (đang ở bước ngoặt từ “tròn” sang “phẳng”, như cách nói của tác giả) có lẽ sẽ giúp chúng ta có thêm những thông tin bổ ích để có sự chủ động trong quá trình hội nhập.

Ebook Thế Giới Phẳng PDF được xếp vào danh mục sách bán chạy nhất ở Mỹ (kể từ lần xuất bản đầu tiên tháng 4/ 2005 cho đến nay).

Ebook Thế Giới Phẳng PDF là bản dịch từ bản sách gốc mới nhất được sửa chữa, cập nhật và bổ sung hai chương mới nhất bởi chính tác giả.

Năm 2005, Ebook Thế Giới Phẳng PDF này được trao giải thưởng cuốn sách hay nhất trong năm do Financial Times và Goldman Sachs Business bình chọn và Thomas L. Friedman cũng được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ.

Ebook Thế Giới Phẳng PDF rất bổ ích cho các nhà chính trị, các nhà hoạch định chính sách, vì nó trình bày những thách thức của thế giới phẳng đối với Mỹ, với thế giới đang phát triển, với các công ty, nên các loại độc giả này sẽ có thể thấy thông tin và ý tưởng của Friedman gây kích thích.

Các học giả chắc sẽ học được cách trình bày đơn giản nhiều vấn đề phức tạp. Giới trẻ và các doanh nhân hãy đọc cuốn Ebook Thế Giới Phẳng PDF này, vì nó sẽ bổ ích cho họ để xác định lại mình trong học tập, khởi nghiệp, học và làm việc suốt đời.

Tất nhiên cuốn sách cũng bổ ích cho tất cả những ai quan tâm đến tương lai, việc làm, công nghệ, khoa học, và sáng tạo.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thế Giới Phẳng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thế Giới Phẳng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thế Giới Phẳng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thế Giới Phẳng tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: