Tải Ebook Thiết Kế Để Tăng Trưởng PDF của tác giả David Butler và Linda Tischler

Tải Ebook Thiết Kế Để Tăng Trưởng PDF

Tải Ebook Thiết Kế Để Tăng Trưởng PDF của tác giả David ButlerLinda Tischler, Ebook hé lộ những bí quyết kinh doanh độc đáo đã giúp Coca-Cola liên tục phát triển bền vững và xây dựng nhiều thương hiệu giá trị tỷ đô. Quyển sách này sẽ là một đóng góp của Coca-Cola cho xu hướng phát triển bền vững và quá trình làm tươi mới thế giới.

Công ty liên tục đưa ra hàng loạt phát minh và đổi mới trên tất cả khía cạnh kinh doanh, vẫn sánh vai cùng Facebook, Google, Apple trong tâm trí và mọi cuộc trò chuyện của người tiêu dùng. Chúng ta đã thấy những gã khổng lồ chậm chạp và tụt hậu như Motorola, Nokia, Microsoft nhưng điều đó không xảy ra với Coke và mọi thứ sẽ được tiết lộ trong Thiết Kế Để Tăng Trưởng PDF.

Bạn sẽ học được gì từ Thiết Kế Để Tăng Trưởng PDF:

  1. Những người đang bắt đầu kinh doanh tìm được con đường tắt giải mã bài toán QUY MÔ từ bài học mở rộng của Coke trong suốt 128 năm.
  2. Những người có QUY MÔ giúp tổ chức mình trở nên tinh gọn (lean) và LINH HOẠT như một startup.
  3. Coke (và bạn) học được gì từ Lamborghini và Lego để về cách thiết kế cả một doanh nghiệp? Nhìn điều đó qua lăng kính của Coke với những case study thực tế bên trong The Coca-Cola Company.
  4. Công thức marketing thành công của một trong những công ty đã định hình phương pháp marketing hiện đại, từ thiết kế nhận diện thương hiệu, quảng cáo, phân phối, bao bì đến phát triển sản phẩm.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thiết Kế Để Tăng Trưởng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thiết Kế Để Tăng Trưởng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thiết Kế Để Tăng Trưởng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thiết Kế Để Tăng Trưởng tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH THIẾT KẾ TĂNG TRƯỞNG <<<

Thẻ: Thiết Kế Để Tăng Trưởng pdfThiết Kế Để Tăng Trưởng ebookThiết Kế Để Tăng Trưởng free download, tải ebook Thiết Kế Để Tăng Trưởng, download Thiết Kế Để Tăng Trưởng ebookThiết Kế Để Tăng Trưởng tải miễn phí

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: