Tải ebook thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 pdf

Tải Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 pdf

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 của các tác giả Choi Pyong Hee & Go Deuk Seong & Jeong Seong Jin. Quyển sách này gồm có 2 tập và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn quyển ebook Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 tập 1 bản pdf nhé!

Trong cuốn sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 các tác giả đã đưa ra và giải thích các vấn đề về tài chính cho tuổi già.

Anh Kim Min Seok là nhân vật chính của Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 này 35 tuổi và là trưởng phòng một doanh nghiệp lớn nhưng ở trong cuốn sách này được viết từ năm 20 tuổi đến đầu những năm 50 tuổi.

Chúng tôi mong rằng những độc giả ở tầm tuổi 20, 30 sẽ đọc và tập trung vào vấn đề “tại sao phải chuẩn bị cho tuổi già ngay từ bây giờ” theo cách nhìn nhận của nhân vật chính. Nếu là độc giả ở tầm tuổi tứ tuần hoặc đầu ngũ tuần thì dù có hơi muộn một chút cũng hãy tập trung vào việc phải lựa chọn những phương pháp nào để bù đắp lại thời gian đã mất.

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 này không thể cho bạn mọi đáp án cho mọi vấn đề. Nhưng các tác giả đã biên tập cuốn sách này để truyền đạt hiểu biết cho các độc giả, để các độc giả không bỏ bê tuổi già của mình, nâng cao ý thức về sự chuẩn bị cho tuổi già, và để chỉ ra phương hướng chuẩn bị cho tuổi già của các bạn.

Chúng tôi hi vọng Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 pdf sẽ trở thành kim chỉ nam để hướng tới cuộc sống sung túc của tất cả chúng ta khi về già. Cuối cùng chúng tôi hy vọng độc giả “hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, ngay lúc này!”.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Tập 1 để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – Tập 1 tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Trọn Bộ 2 Tập tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 Trọn Bộ 2 Tập tại Lazada.

dat-mua

Thẻ: Download Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 pdfDownload Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1Download Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 pdfDownload Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 FullDownload Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 full pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: