Tải Ebook Thoát Khỏi Ung Thư PDF - Bill Henderson - Carlos M. Garcia

Tải Ebook Thoát Khỏi Ung Thư PDF – Bill Henderson – Carlos M. Garcia

Tải Ebook Thoát Khỏi Ung Thư PDF của tác giả Bill Henderson và bác sĩ Carlos M. Garcia. Cuốn sách đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách đã được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau và hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn bản Ebook Tiếng Việt của quyển sách.

Nội dung Thoát Khỏi Ung Thư PDF có thể gây ra một số tranh cãi trong ngành y tế về phương pháp điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính và về vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cuốn sách cũng là nói lên một tiếng nói mà thực ra đã có từ đầu thế kỷ trước ở phương Tây và có từ rất lâu ở phương Đông.

Khi Thoát Khỏi Ung Thư được phát hành tại Mỹ, bạn đọc đã gửi chia sẻ rằng: “Nếu mỗi bệnh nhân ung thư ở Mỹ được trao cuốn sách này vào thời điểm được chẩn đoán bị ung thư, thì trò bịp “Cuộc Chiến Ung Thư” sẽ kết thúc mau lẹ. Hàng triệu cuộc đời đã được cứu vớt và nỗi sợ hãi ung thư như kẻ sát nhân không thể ngăn chặn đã không còn nữa.”

Vì những ích lợi to lớn mà nội dung cuốn sách Thoát Khỏi Ung Thư có thể mang đến cho bệnh nhân ung thư trong điều trị ung thư và cho tất cả những người khỏe mạnh trong phòng ngừa bệnh ung thư, cũng như một số bệnh mãn tính khác nên tôi đã mạnh dạn chuyển ngữ cuốn sách này.

Tôi không thể giới thiệu được đầy đủ giá trị lớn lao của  cuốn sách Thoát Khỏi Ung Thư của Ông Henderson. Hãy mua sách đi! Đọc nó và bạn sẽ trở nên sáng tỏ – chia sẻ nó với người thân, ngăn ngừa mắc ung thư hoặc tự mình hạ gục ung thư một cách tự nhiên.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thoát Khỏi Ung Thư để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thoát Khỏi Ung Thư tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thoát Khỏi Ung Thư tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thoát Khỏi Ung Thư tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH THOÁT KHỎI UNG THƯ <<<

Thẻ: Thoát Khỏi Ung Thư ebookThoát Khỏi Ung Thư pdfThoát Khỏi Ung Thư free downloadThoát Khỏi Ung Thư tiếng việt, download Thoát Khỏi Ung Thư, tải ebook Thoát Khỏi Ung ThưThoát Khỏi Ung Thư tải miễn phí

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: