Tải Ebook Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy PDF

Tải Ebook Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy PDF

Tải Ebook Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy PDF, cuốn sách được mong chờ nhất của Nhiên tình thiên hậu Đồng Hoa.

Ánh mắt của mỗi một người thiếu niên, đen trắng rõ ràng, giống như một bức màn.

Dũng cảm, xúc động, yếu đuối, tò mò, khát vọng, lúng túng, thương tâm, thất vọng, suy nghĩ tìm tòi…Tất cả những màu sắc rực rỡ nhất của tuổi thanh xuân đều được biểu diễn trên bức màn trắng đen rất rõ ràng đó.

Khi nó diễn xuất một cách đầy màu sắc, thì chúng ta hồ đồ không biết, cho dù nó gần ngay trong mắt ta. Chính bởi vì là nó quá gần, gần ngay trong mắt chúng ta, vì vậy, chúng ta không thể nhìn thấy được.

Chỉ cho đến khi nó đã dần dần rời bỏ chúng ta, chúng ta mới có thể dần dần nhìn rõ.

Nhìn rõ nhân quả được mất đằng sau mỗi câu chuyện có thể là rực rỡ màu sắc, cũng có thể không rực rỡ màu sắc, nhưng, tất cả đã là một bộ film nhựa bị kẹt hình, cho dù chúng ta mỉm cười, hay rơi nước mắt, đều chỉ có thể mãi mãi đứng lại ở đầu bên này của thời gian, lặng lẽ quan sát sự tan và hợp, được và mất trên màn hình ở đầu thời gian bên kia.

Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ đến khi nó đã rời bỏ ta, ta mới có thể nhìn thấy rõ nó. Mời các bạn cùng thưởng thức Ebook Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy PDF.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy tại Adayroi.

dat-mua

Cuốn “Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” phát hành cùng lúc hai tập và tặng kèm độc giả một CD đặc biệt. Chỉ có tại Tiki.

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: