Tải Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF - Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại

Tải Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại

Tải Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại của tác giả Stephen R. Covey.

Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm Tiếng nói của Nhân loại.

Sâu sắc, hấp dẫn, thuyết phục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, quyển sách tư duy bậc cao này sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.

Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường gặp, chẳng hạn như:

  • Con người luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và sự bình an trong tâm hồn, nhưng cũng không muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của mình.
  • Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin cậy, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của mình nhiều hơn – tôi muốn, tôi cần, tôi có quyền.
  • Các nhà quản trị muốn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng nhận nhiều.
  • Hoạt động của các công ty tuân theo các quy luật kinh tế thị trường;  nhưng tổ chức của họ thì vận hành theo các quy luật văn hóa.
  • Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận, nhưng hầu như chúng ta luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể phá vỡ của tự nhiên.

Ebook Thói Quen Thứ 8 PDF – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại chắc chắn nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như mục đích sống của bản thân và sứ mạng của tổ chức.

Có thể nói rằng, 7 thói quen giúp bạn đạt đến Hiệu quả và thói quen thứ 8 hướng bạn tiến thẳng đến sự vĩ đại.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: