Tải Ebook Thủy Hử @ PDF - Thành Quân Ức

Tải Ebook Thủy Hử @ PDF – Thành Quân Ức

Tải Ebook Thủy Hử @ PDF của tác giả Thành Quân Ức. Chắc chắn Thủy Hử @ không phải là cuốn tiểu thuyết ăn theo của Thủy Hử.

Ebook Thủy Hử @ PDF là một cuốn sách luận bàn về kinh doanh, mượn chi tiết của lịch sử để bàn về vấn đề kinh doanh hiện nay.

Ở đó, dưới ngòi bút hóm hỉnh của Thành Quân Ức, tất cả các nhân vật trong Thủy hử như Lâm Xung, Vương Tiễn, Lỗ Chí Thâm, Võ Tòng, Chu Quý…. đã nhảy vào thương trường kinh doanh.

Những chi tiết đan xen giữa nội dung cốt truyện và tình huống kinh doanh thời hiện đại sẽ giúp bạn thấy được sự sắc sảo, tài tình của tác giả.

Những suy nghĩ, hành động của người xưa không hề lệch so với thương trường ngày nay.

Rất nhiều, rất nhiều những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của các nhân vật trong Thủy hử đã được Thành Quân Ức dùng bút pháp độc đáo có một không hai để khắc họa quá trình trưởng thành của các anh hùng hảo hán theo Lương Sơn.

Ebook Thủy Hử @ PDF làm nổi bật những quy tắc doanh nghiệp, nghệ thuật quản lý mà bạn không hề nghĩ đến trong tác phẩm kinh điển này. Và điều cuối cùng quan trọng nhất, bạn sẽ tìm thấy vị trí của chính mình trong Ebook Thủy Hử @ PDF.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Thủy Hử @ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Thủy Hử @ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Thủy Hử @ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Thủy Hử @ tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: