Tải Ebook Trên Cả Lí Thuyết PDF - Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới của tác giả Triệu Văn Minh.

Tải Ebook Trên Cả Lí Thuyết PDF

Tải Ebook Trên Cả Lí Thuyết PDF – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới của tác giả Triệu Văn Minh. 

Steve Jobs (1955-2011) là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính.

Ebook Trên Cả Lí Thuyết PDF bao gồm 9 chương, phân tích tỉ mỉ về những yếu tố tạo nên thành công cho Steve Jobs cũng như hãng Apple.

Từ một công ty nhỏ chỉ có vẻn vẹn ba nhân viên, sau năm năm, Apple đã trở thành một trong năm trăm doanh nghiệp hàng đầu thế giới và trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ.

Apple đã và đang thay đổi thế giới, dẫn đầu xu thế và làm rung động trái tim của hàng triệu người. Dưới sự lãnh đạo của Steve Jobs, Apple đã tạo ra một thời đại mới.

Hi vọng Trên Cả Lí Thuyết PDF sẽ là một “món ăn ngon” đối với những độc giả yêu thích Apple và Steve Jobs, để các bạn có thể hiểu hơn về những cách thức kinh doanh mà Apple đã áp dụng, đồng thời học hỏi những tinh hoa trong đó để áp dụng vào công việc của mình.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Trên Cả Lí Thuyết để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Trên Cả Lí Thuyết tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Trên Cả Lí Thuyết tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Trên Cả Lí Thuyết tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH TRÊN CẢ LÝ THUYẾT <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: