Tải Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF

Tải Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF

Tải Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF của tác giả Nikkei Top Leader.

Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF nói về một trong những lý do hẳn là sự tái sinh đầy ngoạn mục của JAL. Từ tình trạng nợ nần chồng chất và việc kinh doanh đang trên bờ phá sản, sau khi được ngài Inamori lãnh đạo và dẫn dắt trong vòng 2 năm 8 tháng, JAL đã có thể hoạt động trở lại.

Khả năng phi thường đó đã được truyền đi rộng rãi khắp nước Nhật và khiến số lượng doanh nhân muốn học tập “phong cách kinh doanh Inamori” tăng vọt.

Trong Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF bạn sẽ hiểu rõ sứ mệnh của doanh nhân rốt cuộc là gì? Là tăng lợi nhuận? Khiến cho việc kinh doanh của công ty kéo dài mãi mãi?

Đương nhiên, đây đều là những mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai làm kinh doanh đều hướng đến, cũng có thể nói đó là sứ mệnh của cả công ty.

Chúng tôi muốn thử tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó với tư cách là một doanh nhân và muốn đổi câu hỏi “Doanh nhân là gì?” thành “Nếu là một doanh nhân thì nên là một con người như thế nào?”

Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo PDF bao gồm 3 chương:

  • Chương I nói về những đóng góp của ngài Inamori,
  • Chương II kể về câu chuyện của bảy người học trò của ngài
  • Và ở chương III, chúng tôi sẽ gửi gắm tới bạn đọc suy nghĩ của mình về câu hỏi “Doanh nhân là gì?”

Mong rằng sau khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ ý thức được “Doanh nhân là gì?” một cách sâu sắc hơn và tự trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành một doanh nhân tài giỏi.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Triết Lý Kinh Doanh Của Inamori Kazuo, liên kết download ebook này sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: