Tải Ebook Trước Ngày Em Đến PDF (Me Before You) của tác giả Jojo Moyes.

Tải Ebook Trước Ngày Em Đến PDF

Tải Ebook Trước Ngày Em Đến PDF (Me Before You) của tác giả Jojo Moyes. Đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu thuộc TOP 10 cuốn sách điện tử bán chạy nhất thị trường nước Anh năm 2012.

Trước Ngày Em Đến PDF (Me Before You) – Một tiểu thuyết lãng mạn của nhà văn Jojo Moyes đã được chuyển thể thành phim công chiếu vào 3/6/2016.

Nội dung tiểu thuyết Trước ngày em đến PDF xoay quanh câu chuyện của:

  • Will – Một chàng trai thành đạt bỗng chốc trở thành người tàn phế sau một tai nạn giao thông. Đau đớn thể xác và tâm hồn khi phải gắn liền cuộc sống với chiếc xe lăn khiến Will không ít lần muốn tự tử để chấm dứt cuộc sống đầy đau đớn ấy.
  • Và…
  • Lou – Một cô gái với bộn bề cuộc sống, cơm áo, gạo tiền vừa mới mất công việc và chia tay gã bạn trai Patrick.

Tuy nhiên, điều Will không thể tưởng tượng nổi là Lou sắp sửa làm náo loạn cuộc đời anh. Cả hai đều không biết rằng họ sẽ làm thay đổi nhau.

Cuốn tiểu thuyết Trước ngày em đến xúc động này sẽ khiến tim bạn tan chảy với những tình tiết thật cuốn hút và lãng mạn.

Mời các bạn cùng đọc Ebook Trước Ngày Em Đến của tác giả Jojo Moyes. Một câu chuyện về cuộc đời nhỏ những giấc mơ lớn sẽ thêm vị ngon cho cốc ca cao của bạn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Trước Ngày Em Đến để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Trước Ngày Em Đến tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Trước Ngày Em Đến tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Trước Ngày Em Đến tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH TRƯỚC NGÀY EM ĐẾN <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: