Tải Ebook Tư duy nhanh và chậm pdf - Daniel Kahneman

Tải Ebook Tư duy nhanh và chậm pdf – Daniel Kahneman

Ebook Tư Duy Nhanh và Chậm – Tác giả Daniel Kahneman, cuốn sách bàn về năng lực tư duy của con người. Đây cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sự hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn.

Ngay từ trang đầu tiên của cuốn sách Tư duy nhanh và chậm, Daniel Kahneman đã khẳng định: “Trong một thời gian dài, các học giả đã gieo vào đầu chúng ta một quan điểm: chúng ta – những con người đầy lý trí- quyết định mọi việc có tính toán một cách cẩn thận”. Tuy nhiên, bằng hàng nghìn thí nghiệm được tác giả và người cộng sự tiến hành trong hơn chục năm trời, ông đã chỉ ra rằng quan điểm ấy hoàn toàn sai lầm.

Tư Duy Nhanh và Chậm ebook được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Thinking Fast And Slow đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Thinking fast and slow dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.

Daniel Kahneman đã thể hiện một cách mạnh mẽ trong cuốn sách mới của mình về việc làm thế nào để con người dễ dàng tách khỏi sự hợp lý. Tôi tin rằng Tư Duy Nhanh và Chậm pdf sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp chúng ta hiểu được năng lực tư duy của chính mình và phát huy nó.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tư Duy Nhanh và Chậm để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tư Duy Nhanh và Chậm tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tư Duy Nhanh và Chậm tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tư Duy Nhanh và Chậm tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM <<<

Thẻ: Download Tư duy nhanh và chậm, Download Tư duy nhanh và chậm pdf, Download ebook Tư duy nhanh và chậm, Mua sách Tư duy nhanh và chậm, Tải Ebook Tư duy nhanh và chậm, Ebook Tư duy nhanh và chậm pdfTư duy nhanh và chậm pdfTư duy nhanh và chậm full ebookTư duy nhanh và chậm ebook
maxresdefault

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: