Tải Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon PDF

Tải Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon PDF

Tải Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon PDF của tác giả Jeffrey E. Garten. Từ Tơ Lụa Đến Silicon là những Câu Chuyện Về Toàn Cầu Hóa Thông Qua 10 Cuộc Đời Lạ Thường mà tác giả đề cập trong quyển sách.

Họ là ai? và tại sao lại được kể đến trong Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon PDF? Xin được nêu ra những người trong số họ: Gengis Khan, hoàng tử Henry, Robert Clive, Mayer Amschel Rothschild, Cyrus Field, John D. Rockefeller, Jean Monnet, Magaret Thatcher, Andrew Grove, Đặng Tiểu Bình và bàn thêm về người giỏi nhất còn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, sách không chỉ nói về lịch sử mà bàn về những việc làm của họ xét ở góc độ người quản lý hiện đại, vì thế Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon PDF có tính ứng dụng cho hiện tại và tương lai.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Từ Tơ Lụa Đến Silicon để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Từ Tơ Lụa Đến Silicon tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Từ Tơ Lụa Đến Silicon tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Từ Tơ Lụa Đến Silicon tại Adayroi.

dat-mua

 


PS: Link Tải Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon PDF sẽ được cập nhật trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại sau nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: