Tải Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF - Jim Collins

Tải Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF – Jim Collins

Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (Good To Great) của tác giả Jim Collins. Đây là một trong những cuốn sách có giá trị dành cho giới kinh doanh được nói đến nhiều nhất và bán chạy nhất thế giới trong suốt 5 năm qua. Quyển ebook Good To Great lý giải tại sao một số công ty đạt bước nhảy vọt… còn các công ty khác thì không?

Collins cùng các cộng sự của mình đã đưa ra hai danh sách bao gồm 11 công ty vĩ đại và 11 công ty tốt để so sánh. Họ cũng đã nghiên cứu khoảng 6.000 bài báo về các công ty này và phân tích khoảng hơn 2.000 trang phỏng vấn. Kết quả trình bày trong quyển Từ tốt đến vĩ đại – Good To Great sẽ làm nhiều độc giả ngạc nhiên, đồng thời cũng làm rõ thêm hầu như mọi khía cạnh trong việc xây dựng và thực thi chiến lược quản trị.

Mỗi kết luận của nhóm nghiên cứu đều hữu ích, vượt thời gian, ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mọi lãnh đạo và quản lý ở mọi loại hình công ty (từ công ty có nền tảng và xuất phát tốt đến những công ty mới khởi nghiệp), và mọi lĩnh vực ngành nghề. Hãy cùng tải ngay Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF (Good To Great) của tác giả Jim Collins về máy nào các bạn. Chúc các bạn luôn thành công và trở nên vĩ đại các bạn nhé.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good To Great) để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good To Great) tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good To Great) tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại (Good To Great) tại Adayroi.

dat-mua

 

>>> MUA SÁCH TỪ TỐT ĐẾN VĨ ĐẠI BẢN MỚI <<<


Thẻ: Tải Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF, Download Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF, Tải Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại, Download Ebook Từ Tốt Đến Vĩ Đại, Tải Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF, Download Từ Tốt Đến Vĩ Đại PDF

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: