Tải Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF của tác giả Tony Hsieh.

Tải Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF

Tải Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF của tác giả Tony Hsieh. Là CEO của 1 công ty bán lẻ trực tuyến Zappos, giá trị tài sản ước tính 1 triệu USD. Sự nghiệp của ông bắt đầu bằng việc đồng sáng lập công ty quảng cáo trực tuyến LinkExchange, đã được bán cho Microsoft 265 triệu USD năm 1999. Ông là người sống rất giản dị và đam mê nhất là trong công việc và đời sống hàng ngày.

Tỷ Phú Bán Giày pdf không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý mà đó là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê và Lợi nhuận.

Tỷ Phú Bán Giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Cuốn sách “Tỷ Phú Bán Giày” này đã mô tả về những phương pháp, ý tưởng mà Tony Hsieh đã làm trong công việc kinh doanh của mình. Tuy anh có học giỏi nhưng anh luôn muốn kiếm được nhiều tiền ngay từ nhỏ, nên đã nghĩ ra nhiều cách để kiếm tiền khác nhau, xâu chuỗi tất cả những việc kinh doanh trong cuộc đời anh thì anh luôn là người làm việc vì đam mê, và có lòng quyết tâm cao độ. Nào còn chần cờ gì nữa, hãy tải ngay quyển ebook này về máy nào các bạn!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tỷ Phú Bán Giày để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tỷ Phú Bán Giày tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Tỷ Phú Bán Giày tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tỷ Phú Bán Giày tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tỷ Phú Bán Giày tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH TỶ PHÚ BÁN GIÀY <<<


Thẻ: Tỷ Phú Bán Giày PDF, EBOOK Tỷ Phú Bán Giày PDF, download Tỷ Phú Bán Giày PDF, tải Tỷ Phú Bán Giày PDFTỷ Phú Bán Giày free downloadTỷ Phú Bán Giày ebook

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: