Tải Ebook Vì Vợ Là Vợ Anh PDF - Lan Rùa

Tải Ebook Vì Vợ Là Vợ Anh PDF – Lan Rùa

Tải Ebook Vì Vợ Là Vợ Anh PDF của tác giả Lan Rùa. Mỗi tình yêu đều có một con đường nhỏ để đi, nếu trên quãng đường ấy, một trong hai người có vô tình rẽ lạc, thì tình yêu này sẽ đưa họ trở về với nhau.

Có một câu châm ngôn khá nổi tiếng như thế này: “Đằng sau sự thành công của đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ.”

Đó là người phụ nữ chấp nhận đánh đổi thanh xuân của mình cho cuộc tình nồng, chấp nhận lui về phía sau làm hậu phương vững chắc. Bởi khi yêu, phụ nữ thường sẵn sàng làm nhiều thứ, thường sẵn sàng cho đi nhiều thứ.

Thậm chí, họ có thể ngay lập tức mang tặng bạn cả thế giới, cả vũ trụ bao la, chỉ cần đổi lại, bạn cho họ một tình yêu thật lòng.

Ebook Vì Vợ Là Vợ Anh PDF – cuốn tiểu thuyết viết lên câu chuyện tình yêu như thế! Câu chuyện về hạnh phúc được vẽ bằng màu của bình yên và thấu hiểu.

Thứ hạnh phúc diệu kì mang sắc tím của loài hoa oải hương nhẹ nhàng, tinh khiết.

Thứ hạnh phúc phải đánh đổi quá nhiều, phải dùng biết bao phép thử của cuộc sống trớ trêu mới có được.

Họ đến với nhau bằng lời hẹn thề của cha mẹ, sống với nhau bằng trách nhiệm và sự trân trọng, nâng niu.

Họ cùng xây lên một mái nhà ấm êm cùng hai cô công chúa nhỏ, xinh xắn nhưng lại thiếu tình yêu, thiếu sự thấu hiểu và chia sẻ.

Cho đến khi vợ rời khỏi cuộc đời anh, để lại trong lòng anh những khoảng trống khó thể lấp đầy, những chuỗi ngày khổ đau, thậm chí là tuyệt vọng. Lúc ấy, anh mới hiểu vợ quan trọng đến nhường nào.

Lúc ấy, anh mới biết đâu là tình yêu thực sự của đời mình. Suy cho cùng, mỗi cô gái trên đời này không mong cầu điều gì to lớn.

Điều duy nhất cô ấy mong cầu chính là tìm được một người trở thành bến đỗ vững chắc cho cuộc đời mình.

Một người đàn ông mà không bao giờ để cô ấy phải một mình chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt. Một người đàn ông luôn tâm niệm một điều “Vì Vợ Là Vợ Anh”.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Vì Vợ Là Vợ Anh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Vì Vợ Là Vợ Anh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Vì Vợ Là Vợ Anh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Vì Vợ Là Vợ Anh tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Vì Vợ Là Vợ Anh PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Các bạn có thể đọc trực tiếp theo liên kết sau nhé => Ebook Vì Vợ Là Vợ Anh PDF

Hiện tại Tiki đang có gói Combo Em Là Nhà Và Vì Vợ Là Vợ Anh (Tặng Kèm Móc Khóa Và Phiên Bản Ngoại Truyện) các bạn có thể tham khảo tại đây.

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: