Tải Ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF - Richard Templar

Tải Ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF – Richard Templar

Ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF của tác giả Richard Templar. Quyển sách lý giải tại sao có người luôn đứng đầu danh sách hoàn thành xuất sắc công việc? Họ giải quyết xong xuôi hàng đống giấy tờ, hoàn thành đúng thời hạn các dự án được giao, đến đúng hẹn các buổi gặp mặt, thậm chí chu toàn cả công việc nhà… và lúc nào tinh thần cũng rất thoải mái…

Ban đầu mình bị tựa đề của cuốn sách lôi cuốn “Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai“. Nghe rất lạ nhưng lại đúng tâm lý, cách sống của chúng ta hiện nay: thờ ơ và lười nhác. Nhưng khi đọc nó thì mọi chuyện trở nên khác hẳn. Mỗi một lời khuyên được gói gọn trong một vài trang ngắn ngủi nhưng đầy đủ ý nghĩa. Quyển sách như người bạn, cảnh tỉnh, kéo bản thân chúng ta ra khỏi mớ hỗn độn, lười nhác của cuộc sống vậy.

Với rất nhiều mẹo hay và hữu ích trong cuộc sống, Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai PDF thực sự đem lại những lời khuyên tích cực nếu bạn nhập tâm và thấm nhuần tư tưởng của nó hàng ngày. Mình đã cố gắng theo các tips trong sách đưa ra và áp dụng chúng trong 30 ngày, thực sự đã thay đổi rất nhiều, một cách vô cùng tích cực.

Ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai có một ưu điểm là khá ngắn và các lời khuyên được sắp xếp một cách riêng rẽ, do đó sẽ không hề ảnh hưởng đến việc áp dụng và yêu cầu đọc hết quyển sách của các bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay quyển Ebook ngay hôm nay nào các bạn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH VIỆC HÔM NAY CHỚ ĐỂ NGÀY MAI <<<


Thẻ: Download Ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày MaiDownload Ebook Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai pdfDownload Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai pdfViệc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai pdfViệc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai pdf free download

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: