Tải Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF

Tải Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF

Tải Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF của tác giả Sara. Quyển sách là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!”

Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập.

Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận.

Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF cho rằng “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”.

Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

Mời các bạn cùng thưởng thức Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF để tìm cho mình một câu trả lời phù hợp nhất về cách nuôi dạy con hiệu quả nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: