Tải Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF - Brian Greene

Tải Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF – Brian Greene

Tải Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF của tác giả Brian Greene với những nghiên cứu – khám phá mới nhất về vũ trụ tuyệt đối.

Nhiều nhà vật lý tin rằng học thuyết chuỗi là chìa khóa hướng đến học thuyết hợp nhất các trường đã từng ám ảnh Einstein suốt ba mươi năm.

Cuối cùng, khoa học đã tìm được một hướng đi mới, vượt qua được những khó khăn đã tồn tại suốt gần một thế kỷ qua.

Học thuyết chuỗi có thể hợp nhất được hai thái cực trong vật lý hiện đại – thuyết tương đối tổng quát và cơ học lượng tử.

Trong cuốn Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF được trình bày mạch lạc như thế này, Brian Greene thuật lại câu chuyện khoa học và sự đấu tranh của nhân loại trong quá trình tìm kiếm một học thuyết tối thượng.

Qua phép ẩn dụ và so sánh tài tình, cuốn Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF giúp chúng ta hiểu rõ một số khái niệm phức tạp nhất trong vật lý học hiện đại, đưa chúng ta đến gần với sự thấu hiểu hoàn toàn phương cách vận hành của vũ trụ.

Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF là một cuốn sách đáng đọc… Greene giúp chúng ta hiểu rõ học thuyết chuỗi, cũng như Stephen Hawking giúp chúng ta hiểu rõ về lỗ đen.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Vũ Trụ Huyền Bí để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Vũ Trụ Huyền Bí tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Vũ Trụ Huyền Bí tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Vũ Trụ Huyền Bí tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Vũ Trụ Huyền Bí PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: