Tải Ebook Vua Bán Lẻ PDF

Tải Ebook Vua Bán Lẻ PDF

Tải Ebook Vua Bán Lẻ PDF của tác giả Willard N Ander và Neil Z Stern. Cạnh tranh trong lĩnh vực bán lẻ mỗi năm lại càng thêm gắt gao hơn. Ngày nay khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết, và họ cũng kén chọn nơi mua hơn.

Vạn người bán, may ra mới có trăm người mua – chưa kể người mua càng ngày lọc lõi và thông thái hơn; vậy nên cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi một số tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ gần đây ở Mỹ cứ thi nhau sụp đổ.

Từ Merry-Go-Round và eToys cho tới Service Merchandise và Woolworth, chiến trường bán lẻ giờ rải đầy xác của những vị anh hùng bại trận.

Một thời từng là ngôi sao sáng trên bầu trời kinh doanh, những cựu thủ lĩnh thị trường này đã rơi từ đỉnh cao danh vọng tiền tài xuống đống tro tàn nhanh tới mức họ còn không kịp nhận ra điều gì đã đẩy họ xuống.

Trong Ebook Vua Bán Lẻ PDF, các nhà tư vấn bán lẻ hàng đầu đưa ra những lời khuyên công tâm, thẳng thắn và chứa đầy nhiệt huyết của mình, giúp các nhà bán lẻ hiểu rằng chiến thắng ở cuộc chơi này đồng nghĩa với việc phải làm mình nổi bật hơn đám đông.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm của McMillan Doolittle trong việc theo dõi các “ông trùm” và những chiến lược tốt nhất trong ngành bán lẻ.

Ebook Vua Bán Lẻ PDF chỉ rõ cho chúng ta thấy cái gì giúp phân biệt kẻ thắng với người thua, đồng thời hé lộ những bài học thiết yếu về những chiến lược hiệu quả và không hiệu quả trong môi trường bán lẻ ngày nay.

Ebook Vua Bán Lẻ PDF giới thiệu mô hình “Những Cái Nhất” giúp nhà bán lẻ thành công trong lĩnh vực của mình.

Mô hình “Những Cái Nhất” hướng dẫn các nhà lãnh đạo cách đưa công ty mình trở thành công ty giỏi nhất trong một trong năm khía cạnh chủ đạo sau:

  1. phân chia thị trường (lớn nhất),
  2. giá cả (rẻ nhất),
  3. thị hiếu (thời trang nhất),
  4. dịch vụ khách hàng (dễ dàng nhất),
  5. và tốc độ dịch vụ (nhanh nhất).

Tạo dựng vị trí dẫn đầu trong một trong năm khía cạnh trên là bí quyết thành công của Wal-Mart, Kohl’s, Target và nhiều nhà bán lẻ thành công khác.

Ebook Vua Bán Lẻ PDF đưa ra tất cả những công cụ cần thiết giúp nhà bán lẻ xây dựng và thực hiện một chiến lược phát triển dài hạn có hiệu quả.

Ebook Vua Bán Lẻ PDF đề cập tới tất cả những xu hướng mới nhất trong ngành bán lẻ, đồng thời đưa ra những lời khuyên đúng đắn về cách đáp ứng nhanh nhạy với những thay đổi của khách hàng và các cuộc cạnh tranh.

Có một câu nói không bao giờ cũ rằng: bán lẻ là hoàn toàn hướng về khách hàng.

Nhưng khách hàng cùng thị hiếu của họ lúc nào cũng thay đổi nhanh chóng – và Ebook Vua Bán Lẻ PDF có một không hai này sẽ chỉ ra cho các nhà bán lẻ cách làm thế nào để theo kịp nhịp thay đổi

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Vua Bán Lẻ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Vua Bán Lẻ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Vua Bán Lẻ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Vua Bán Lẻ tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: