Tải Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười PDF

Tải Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt PDF

Tải Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt PDF của The Windy.

Một trong những hình thức học tiếng Anh mới mẻ mà xu hướng các bạn “Pro” môn tiếng Anh lựa chọn chính là tìm những tác bài báo thú vị, các tiểu thuyết hấp dẫn, hay các truyện cười hài hước…,

Chủ yếu là lựa chọn thứ bạn yêu thích, được viết bằng tiếng Anh bởi người bản ngữ để đọc.

 • Bằng cách này, bạn không chỉ có thể tiếp xúc với lối hành văn thực sự của người bản ngữ, vừa có thể tìm thấy sự thú vị thông qua nội dung mà những tác phẩm này mang lại cho bạn, giúp việc học của bạn phong phú, nhẹ nhàng hơn;
 • Kể cả, việc bạn còn có thể dần dần “thẩm thấu” thứ ngôn ngữ mà từ lâu với bạn vẫn luôn là thứ xa lạ.

Bằng cách cập nhật những cách học theo xu hướng mới nhất, hiệu quả mà nhẹ nhàng, quyển Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt PDF mà nhóm tác giả The Windy tổng hợp – biên dịch sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ trong quá trình học tập.

Đến với quyển Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt PDF, các bạn sẽ được thưởng thức:

 • 127 câu chuyện hài hước của người bản xứ dưới hình thức trình bày song ngữ
 • Học được cách chuyển đổi và cảm thụ ngôn ngữ thông qua quá trình đối chiếu nội dung tiếng Anh và tiếng Việt
 • Học thêm những cấu trúc ngữ pháp mà người bản ngữ yêu thích
 • Vừa giải trí vừa học, vừa học vừa giải trí
 • Tìm được thấy sự vui vẻ trong việc học, khám phá cách tư duy hài hước của người bản ngữ – thấu hiểu văn hóa và lối tư duy của người bản ngữ
 • Những câu chuyện trong sách đã được chọn lọc kỹ lưỡng, bạn không chỉ biết thêm những câu chuyện hài hước để dùng cho các trường hợp giao tiếp của mình

Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt PDF này không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức cho bạn, cốt lõi cũng chỉ để truyền tải thông điệp:

“Hãy học bằng niềm vui và không ngừng tìm kiếm niềm vui trong việc học tiếng Anh, bạn sẽ khám phá ra tiếng Anh thật thú vị!”

Tuy nhiên, khi sử dụng quyển sách, bạn cần đọc phần tiếng Anh trước và cố gắng hiểu câu chuyện.

Sẽ có những đoạn chứa từ vựng hoặc cấu trúc mà bạn không hiểu, cứ tiếp tục cho tới khi bạn đọc hết nội dung của câu chuyện xem và cố gắng đoán nội dung chính của câu chuyện.

Sau đó, bạn hãy quay lại đọc một lần nữa và cố gắng đoán nội dung của những từ, câu mà bạn không hiểu trước đó.

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ khám phá ra thứ mà bạn có thể học được từ đây; hãy xem phần phiên dịch, giống như thao tác bạn tra đáp án vậy.

Bằng sự thay đổi này, bạn chắc chắc sẽ ngạc nhiên trước sự tiến bộ của bản thân, bên cạnh việc “tiếp thêm năng lượng” từ sự yêu thích cho việc học của bạn.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

 • Mua sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt tại Lazada.

dat-mua

 • Mua sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt tại Vinabook.

dat-mua

 • Mua sách Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: