Tải Ebook Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF

Tải Ebook Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF

Tải Ebook Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF của Rio Creative.

Ebook Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF, cuốn sách đầu tiên nằm trong Tủ sách mỹ thuật ứng dụng trong Marketing – RIO Book được lên ý tưởng và triển khai bởi RIO Creative.

Giải mã ngôn ngữ thiết kế, giúp người làm Marketing hiểu hơn về thẩm mỹ ứng dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị và kiểm định hình ảnh của doanh nghiệp.

Xấu thế nào – Đẹp ra sao là câu trả lời cho trăn trở của hơn 500 doanh nghiệp và 3000 Marketer về những vấn đề khi làm việc với hình ảnh và thiết kế.

Ebook Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF  mang tới cộng đồng sự kết hợp của Marketing và Design bài bản được chắt lọc từ quá trình làm việc thực tế cùng cách phân tích và cách tiếp cận mới.

  • Với 9 bí kíp thẩm định thiết kế được trình bày đơn giản và dễ hiểu,
  • Checklist 20 câu hỏi gợi ý kiểm định
  • Cùng các trải nghiệm tương tác trực tiếp qua các trò chơi và thử thách thú vị,

Người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt các yếu tố cốt lõi trong thẩm mỹ cũng như dễ dàng ứng dụng thiết kế vào hoạt động Marketing thương hiệu bài bản.

Ebook RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF cho những người quan tâm tới hình ảnh và hoạt động Marketing thị giác những người muốn nâng cao hiệu quả của các hoạt động truyền thông Marketing, tạo ra sự chuẩn mực và chất lượng trong các hoạt động xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook RIO Book No.1 Xấu thế nào – Đẹp ra sao – Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: