Tải Ebook Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá PDF

Tải Ebook Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá PDF

Tải Ebook Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá PDF của tác giả Robert I. Sutton.

Ebook Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá PDF là một cuốn sách đề cập tới những ý tưởng “không giống ai”, những ý tưởng đầy rủi ro, mang tính thất bại ngay từ khi khởi phát, tất nhiên những người chọn thực hiện nó là những kẻ “xuẩn ngốc”.

Nếu bạn nghĩ như thế thì hãy chuẩn bị chào đón bất ngờ nối tiếp bất ngờ trong cuốn sách này…

Tại sao các ý tưởng có vẻ kỳ quặc này lại thành công ???

  • Để sáng tạo, ta cần có trí tưởng tượng phong phú và một lô những thứ lỉnh kỉnh.
    Thomas Edison
  • Vấn đề là thấy gì chứ không phải nhìn gì. – Henry David Thoreau
  • Tôi nhận ra đối thủ của mình là giấy, chứ không phải máy tính. – Jeff Hawkins mô tả nhận thức chủ đạo dẫn dắt nhóm của ông đến việc thiết kế Palm Pilot

ĐÚNG VẬY. Tôi gọi những ý tưởng mới trong sách này là “kỳ quặc” hầu lôi kéo sự chú ý của các bạn.

Suy cho cùng, những cách quản lý không ai ngờ tới, thậm chí quái lạ, lại lý thú và đáng nhớ hơn những ý tưởng cổ lỗ, nhạt nhẽo.

Nhưng còn một lý do khác khiến những ý tưởng này có vẻ ngược đời: Để đổi mới, các công ty phải làm được những việc mà biết chắc là sẽ “va” với cung cách quản lý lâu nay mọi người vẫn quen, “va” với niềm tin phổ biến nhưng sai lạc, rằng làm việc gì cũng phải “đúng cách”.

Biết bao công ty, biết bao nhà quản lý đều tưởng rằng sở dĩ mình tạo ra được sản phẩm mới, dịch vụ mới, và giải pháp mới là nhờ bám chặt vào những phương thức thông thường trong việc quản lý con người và ra quyết định.

Nhiều nhà quản lý nhận thức rằng, muốn đổi mới thì phải hoạt động theo tập quán khác, chứ không thể noi theo tập quán làm việc thông thường.

Nhưng chính họ vẫn tiếp tục ép con người nhìn sự việc cũ theo lối cũ, rồi kỳ vọng những ý tưởng mới sẽ xuất hiện một cách thần kỳ để sinh lợi.

Ebook Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá PDF không chỉ giúp bạn hiểu những ý tưởng kỳ quặc ấy xuất phát từ đâu và tại sao chúng hiệu quả, mà còn giúp bạn hiểu tại sao quá nhiều nhà quản lý áp dụng những tập quán sai lầm không thể kích thích sáng tạo.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Ý Tưởng Kỳ Quặc Tạo Ra Sự Đột Phá tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: